$nbsp;

X

Giới thiệu

CTY Cổ Phần Bến Thành Ford liên hệ: 0938.113.533 Mr.Huy.

Cùng với lịch sử phát triển lâu đời và vững chắc của hương hiệu Ford trên thị trường quốc tế.Hơn thế nữa, Ford đã khẳng định được vị trí vững chắc tại thị trường xe hơi Việt Nam. Thành công thật sự của thương hiệu Ford không chỉ qua doanh số bán xe hằng năm. Mà phát triển hệ thống mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước từ Nam ra Bắc.

Mà còn nhanh nhạy trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng . Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Bến Thành Ford đã thành lập 2010.

Để gia tăng thị phần của thương hiệu Ford, đồng thời cung cấp nhiều hơn nữa các tiện ích. Nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích dịch vụ dành cho mọi khách hàng. Ngay từ đầu năm 2010 Ford Việt Nam đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ. Thông qua việc chính thức đưa vào khai trương Công ty Cổ Phần Bến Thành Ô Tô(đại lý ủy quyền thứ 12).  Trong chuỗi hệ thống các đại l‎ý của Ford trên toàn quốc. Và  đã đi vào hoạt động vào tháng 03 năm 2010.

Cơ sở hình thành

Với số vốn ban đầu chỉ có 40 tỷ đồng khi mới thành lập. Trong đó riêng phần đầu tư vào việc mua sắm các trang thiết bị hiện đại chuyên dụng là 8 tỷ đồng. Bến Thành Ford được xem là đại l‎ý 3S hiện đại bậc nhất trong toàn bộ hệ thống Ford. Đến với CTY Bến Thành Ford Ô Tô bạn sẽ tận mắt chứng kiến nhiều máy móc rất hiện đại.

Quý khách còn được cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp. Dịch vụ cung cấp xe mới có bảo hành chu đáo; các dịch vụ bảo hành – bảo trì. Cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp, cung cấp phụ kiện chính hãng,…

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

Tổng số nhân sự hiện đang có tại CTY Bến Thành Ford Ô Tô. Hiện tại 49 người, bao gồm: 16 kỹ thuật viên, 6 cố vấn dịch vụ, 02 nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhưng trãi qua các năm kinh doanh với đà tăng trưởng của Ford tại thị trường Việt Nam. Thì con số này đã lên đến hơn 300 người cho đến năm 2018.

Kế hoạch phát triển

Với mục tiêu phát triển và xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn từ năm 2010 – 2015. CTY Bến Thành Ford Ô Tô được sự góp sức từ các chuyên gia từ phía Ford Việt Nam. Trong việc đào tạo, huấn luyện, xây dựng đội ngũ tập thể nhân viên có trình độ chuyên môn. Nghiệp vụ hoàn hảo nhằm mang đến cho tất cả mọi khách hàng. Sự tin tưởng, hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
CTY Cổ Phần Bến Thành Ô Tô tại vị trí số: 71 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nằm ngay khu vực trung tâm cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố. Và là cửa ngõ chính trong việc lưu thông hàng hóa vào thành phố và qua các tỉnh miền Tây. Từ các tỉnh miền Đông, miền Tây (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) về Tp.HCM. Đây được xem là vị trí đắc địa, thuận lợi và tiềm năng trong việc phát triển thị phần. Và hoạt động mở rộng thị phần ra các tỉnh phía Nam thị trường trong thời gian sắp tới.

Trụ sở chính Bến Thành Ford: 831 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Trụ sở chính Bến Thành Ford

Cơ sở vật chất

Với tổng diện tích sử dụng trên 2,500 m2, diện tích phòng trưng bày là 500 m2. Diện tích nhà xưởng dịch vụ đạt 1,895 m2 đạt chuẩn Brand@Retail và Quality Care của Ford. Bến Thành Ford được xem là đại l‎ý tiêu biểu hàng đầu trong việc xác lập tiêu chuẩn hóa. Trong hệ thống nhận diện của Ford toàn cầu và là Ford được bình chọn tốt nhất về Service.

Bên cạnh đó việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại và bậc nhất. Cũng được xem là một bước tiến vượt trội qua việc trang bị cho 20 khoang sử chữa chung. Có 03 khoang kiểm tra bảo dưỡng nhanh, hệ thống 08 cầu nâng Rottary (Mỹ), 06 cầu nâng hai trụ hiện đại. Có 07 khoang đồng sơn nhanh (áp dụng công nghệ hiện đại sơn nhanh: 04 giờ) . Với đầy đủ các trang thiết bị đại tiêu chuẩn nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của mọi khách hàng.

Chương trình láy thử xe tại Tây Ninh

Tay Ninh Test drive

Chất lượng dịch vụ

Với mục tiêu từng bước chuyên nghiệp hóa mọi khâu và nhằm cung cấp cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng tới đây. Đến với CTY Bến Thành Ford Ô Tô(ben thanh ford) quý khách hàng. Mà còn cảm nhận được sự khác biệt thông qua sự ân cần. Tận tâm của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây qua từng khâu dịch vụ.
Trong định hướng triển của công ty, cuối năm 2016 đầu 2017 Cty Bến Thành Ô Tô.  Cty đã khai trương trung tâm thu hồi và bán lại xe cũ tại địa chỉ 69-71 Chế Lan Viên, Tân Phú. Khai thác thêm hệ thống đồng sơn chuyên hiện đại bên cạnh hệ thống hiện nay. Và đưa vào cung cấp loại hình dịch vụ kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng (FordAssured) tại thị trường miền Nam.
Đến với CTY Bến Thành Ford Ô Tô, quý khách hàng không được chỉ sở xe Ford. Mà còn cảm nhận được sự khác biệt vượt trội thông qua chất lượng dịch vụ. Những tiêu chí mà chúng tôi cung cấp những điều cần thiết cho khách hàng.

“CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA Bến Thành Ford”

———————————————————————————–

CTY Cổ Phần Bến Thành Ford Ô Tô

Hotline PKD: 0938.113.533 Mr.Huy

Website: https://oto-ford.vn